Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Trải nghiệm tuyệt vời cùng thuốc trị nám với Sakura

Trải nghiệm tuyệt vời cùng thuốc trị nám với Sakura

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Tôi đã bị nám đã hơn 1 năm nay và tôi đã chạy chữa nhiều cách để mong mỏi điều trị hết nám. Tôi đã dùng các phương pháp tự nhiên cũng như dùng các thuốc đông y để trị nám nhưng hiệu quả vẫn chưa làm tôi hài lòng. Nhưng những gì tôi chia sẻ hôm nay là một trải nghiệm hoàn toàn mới về việc sử dụng thuốc trị nám Sakura của tôi.

Trần Văn Hùng - Bình Dương

trai-nghiem-tri-nam-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Việc là nam giới đôi khi không thể chăm sóc cho làn da của mình như chị em phụ nữ được, nhiều khi không thể chăm chút nên tôi cũng bỏ bê da của mình. Sau đó tôi bị các chị em đồng nghiệp trong công ty chê vì lúc này da vừa đen vừa sạm nữa, nhiều khi nhìn gương tôi cũng không để ý lắm nhưng khi được nhận xét như vậy tôi mới giật mình nhận ra quả thật làn da của tôi xuống cấp trầm trọng lắm rồi.

Được một chị trong cơ quan thương tình giới thiệu cho tôi phương thuốc vừa có thể trị nám, vừa có thể khôi phục lại được làn da của mình. Thông qua tìm hiẻu những loại thuốc mà chị giới thiệu tôi quyết định chọn dòng sản phẩm cao cấp từ Nhật Bản Sakura vì tôi thấy dòng sản phẩm này có khá nhiều review tốt.

Sau khi nghiên cứu về giá cả cũng như những cô ty uy tín tôi quyết định hotline để đặt hàng, các tư vấn viên nói chuyện khá ngọt ngào và tư vấn tỉ mỉ về sản phẩm cũng như sử dụng thuốc thế nào để có thể trị nám hiệu quả nhất.

Tôi mua bộ sản phẩm trị nám của Sakura bao gồm thuốc trị nám Sakura và 2 kem trị nám Sakura ngày và đêm.

trai-nghiem-tri-nam-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-námSau vài lần sử dụng thì da mặt tôi ửng đỏ và hơi rát, tôi rất lo lắng không biết mình có bị dị ứng không nữa. Gọi ngay đến tổng đài của công ty tôi được tư vấn đây là những dấu hiệu trong quá trình trị liệu, vì nếu không bong tróc những vết nám thì khó lòng có thể trị khỏi được. Nhân viên tư vấn giới thiệu tôi dùng chai xịt khoáng Aven để sử dụng khi nào cả thấy nỏng rát và khó chiu. Công nhận khi dùng xịt khoáng thấy đỡ hơn nên tôi tiếp tục liệu trình trị nám của mình với mong muốn có thể đánh tan những thứ đán ghét đó.

Quả thật trong cái rủi có cái may, không nhờ những lời nhận xét chân thành của mọi người, không nhờ chị đồng nghiệp chia sẻ bí quyết thì da tôi không tể nào đẹp bất ngờ như hôm nay được. Sau khoảng gần 2 tháng sử dụng sản phẩm thì những vết nám trên mặt tôi hoàn toàn biến mất, vết sạm cũng mờ hẳn luôn dâ thì trắng lên và mịn hơn.

trai-nghiem-tri-nam-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-námGiờ đây vô công ty ai cũng khen tôi đẹp trai hẳn ra, chắc có tình yêu mới thôi nên tôi rất sung sướng. Cám ơn Sakura đã đem lại cho tôi hạnh phúc như thế này. Đây chính là những trải nghiệm mà tôi muốn chia sẻ đến mọi người đang lo lắng về da của mình như tôi trước kia.

Bài viết liên quan