Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Toa thuốc trị nám đầu năm cho bạn

Toa thuốc trị nám đầu năm cho bạn

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Câu hỏi: Vừa rồi tôi đi du lịch vừa leo núi vừa tắm biển mà tôi lại quên thoa kem chống nắng giờ thì da tôi bị sạm lại tôi sợ những vết sạm thâm này sẽ hình thành nám nhiều hơn, vì tôi đã bị nám nhẹ rồi nên xin chuyên mục có thể tư vấn cho tôi phương thuốc trị nám nào ngăn ngừa phát sinh nám. Tôi xin cám ơn.

Trần Anh - Bà Rịa Vũng Tàu

 Trả lời: Bạn Trần Anh thân mến!

thuoctrinam.vn nghĩ rằng chắc hẳn cũng không riêng gì bạn có nỗi lo lắng về nám da mà hầu như những ai có những chuyến đi du lịch hay dã ngoại xa đều vướng phải nguy cơ nám da.

   Nám da được rất nhiều phụ nữ quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của mỗi người. Nám da xuất hiện do nhiều nguyên nhân như dối loạn nội tiết tố, do di thuoc tri nam thuốc trị nám do ánh nắng mặt trờitruyền... Trong đó ánh nắng mặt trời chính là nguyên nhân gây nám da mà hầu như mọi người đều chủ quan không nghĩ đến. Ánh mặt trời có hai loại tia cực tím là UVA và UVB. Trong đó, tia UVB có năng lượng rất mạnh và là nguyên nhân chính gây nám da, sạm da, tàn nhang vì khi chịu tác động của tia này càng mạnh, tế bào da phải tăng cường sản sinh Melanin càng nhiều để phản ứng ngược lại.

   Do môi trường làm việc hoặc lý do chủ quan, khách quan, khi da chúng ta tiếp xúc với ánh mặt trời quá lâu thì những tia hồng ngoại sẽ làm tăng tốc sự  đốt cháy của da do tác động của ánh nắng mặt trời tạo lên sắc tố nâu sẫm của vùng da sau 2 ngày tiếp xúc.

Với bộ thuốc trị nám

Bài viết liên quan