Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Tìm hiểu về viên uống trị nám Sakura HCL White Blossoms

Tìm hiểu về viên uống trị nám Sakura HCL White Blossoms

Cập nhật: 09:00, 23/05/2015
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Viên uống trị nám là một trong những sản phẩm trị nám, đặc biệt nổi tiếng với những sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản. Vì đây là quốc gia chuyên nghiên cứu về các sản phẩm trị nám phù hợp với làn da của người châu Á. Từ lâu người Nhật đã nghiên cứu và ứng dụng sản phẩm Hythiol C vào trong trị nám. Qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến, hiệu quả và sự an toàn ngày càng tăng. Do đó, người Nhật ít khi nào bị nám vì xung quanh họ luôn có những sản phẩm trị nám rất đặc hiệu.

Trị nám cùng vòng tròn khép kín toàn diện Hythiol C!
Bạn đã nghe qua các thành phần trị nám hữu hiệu như Hydroquinone, Tranexamic Acid, ... Nhưng thường là ở dạng kem bôi. Với Hythiol C thì hợp chất này có thể giúp bạn trị nám từ sâu bên trong thông qua đường uống. 
 
Hythiol C là gì và trị nám như thế nào? 
Hythiol C là một trong những hợp chất có chứa những thành phần trị nám và dưỡng trắng da hàng đầu bao gồm: Hythiol, Vitamin C, L-cysteine, Vitamin E, Vitamin B5, Vitamin B6.... 
Hythiol C bắt đầu trị nám với thành phần Hythiol giúp làm ức chế quá trình sản xuất melanin, ngăn nám da phát triển, làm mờ các mảng nám. Tiếp đó, Vitamin C ở dạng vững bền nhất sẽ giúp làm trắng và sáng da, đồng thời làm mờ các vết nám. Ngoài ra, Vitamin C là một trong những chất chống oxy hoá mạnh mẽ nhất. 
L-cysteine là thành phần độc đáo với ưu điểm đào thải các độc tốc trên da, giúp bạn có làn da nhẹ nhàng, thoải mái, không còn sần sùi như trước kia. 
Và cuối cùng các dưỡng chất và vitamin E và Vitamin B sẽ đóng vai trò trong việc làm nuôi dưỡng và kích thích các tế bào da tái tạo. 
 
Sản phẩm viên uống trị nám nào tốt có chứa thành phần Hythiol C?
Theo ông Yoshikazu Igrashi/CEO - với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực nghiên cứu về phương pháp trị nám bằng đường uống. Ông là giám đốc SBL Beauty và là chuyên gia nghiên cứu vien uong tri nam Sakura HCL White Blossoms. Ông cho biết Sakura HCL White Blossoms với thành phần chính là Hythiol-C, Vitamin C, L-cysteine là 1 trong những chất ức chế melanin tốt nhất hiện nay, chất Hythiol-C đã được sử dụng tại Nhật hơn 30 năm qua và đến nay công thức đã cải tiến và nâng cao hiệu quả rất nhiều.
 
Với mong muốn mang đến giải pháp trị nám từ sâu bên trong, Sakura đã mang đến cho người dùng sản phẩm trị nám hiệu quả thông qua đường uống mang tên Sakura HCL White Blossoms. Đây là sản phẩm trị nám được sản xuất tại Nhật, đạt chuẩn qui trình sản xuất GMP tại Nhật, đảm bảo được vệ sinh, an toàn và chất lượng của sản phẩm. 
 
Mua sản phẩm viên uống trị nám Sakura HCL White Blossoms ở đâu tốt nhất
Để được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình, hỗ trợ trong suốt quá trình trị nám và sử dụng sản phẩm. Mọi chiết tiết xin quí khách vui lòng liên hệ: 
1. SHOWROOM TRẦN QUANG KHẢI
Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM
Hoặc
2. CÔNG TY MỸ PHẨM HOA ANH ĐÀO 
Địa chỉ: Lầu 11 Tòa nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
Hotline: 0902 509 118
 
Bài viết liên quan