Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Thuốc trị nám: Nám mảng và nám sâu khác nhau thế nào?

Thuốc trị nám: Nám mảng và nám sâu khác nhau thế nào?

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Câu hỏi: Tôi bị nám được một thời gian rồi, có sử dụng mấy cái phương pháp trị nám tự nhiên nhưng không thấy thuyên giảm. Gặp một số bạn bè thì có người nói tôi bị nám mảng, có người nói tôi bị nám sâu, còn tôi thì không biết phân biệt đâu là nám mảng đâu là nám sâu để có thể sử dụng thuốc trị nám cho hiệu quả. Có thể tư vấn cho tôi về vấn đề này được không? Xin cám ơn.

Đào Thị Tuyết Lê - Thanh Hóa

Chào chị Tuyết Lê

Với câu hỏi của chị thị thuoctrinam.vn xin được nói nguyên nhân dẫn đến nám da để chị có thể hiểu rõ hơn về nám nhé.

nhung nguyen nhan gay nam thuoc tri nam thuốc trị nám

Nám da hình thành bởi nhiều nguyên nhân như: Do rối loạn sắc tố, thay đổi nội tiết, do tác động của tia UVA, UVB, hoặc do sử dụng mỹ phẩm không phù hợp. Với trường hợp của chị là do sự thay đổi nội tiết trong quá trình mang thai nên xuất hiện nám. Dù do bất cứ nguyên nhân gì thì nám da cũng gây ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của chị.

Vì chị không miêu tả rõ về tình trạng nám của mình nên chúng tôi không thể xác định được chị đang gặp rắc rối với nám mảng hay nám sâu, tuy nhiên cũng xin mách chị một vài biểu hiện về sự xuất hiện của nám để phân biệt chúng như sau:

- Nám mảng : Mọc thành từng mảng bé, lớn trên vùng da mặt: trên mũi, hai bên má, cằm, trán - Nám sâu: Mọc theo nốt (vị trí tương tự) nhưng chân ăn sâu vào bên trong da.

Tuy nhiên, chị nên được sự tư vấn của chuyên viên để có thể phân biệt được chính xác tình trạng nám từ đó có dẫn đến hướng sử dụng thuốc trị nám phù hợp để cs thể mang lại hiệu quả cao nhất. Bởi với mỗi loại nám khác nhau chúng ta sẽ có được hướng điều trị nám khác nhau.

truoc-va-sau-khi-dieu-tri-nam-sau thuốc trị nám

truoc-va-sau-khi-dieu-tri-nam-mang thuốc trị nám

Hiện nay thì Công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào có rất nhiều liệu trình dùng thuốc trị nám với nhiều loại nám và những tư vấn viên chuyên nghiệp trong việc điều trị nám để có thể mang lại cho khách hàng những hiệu quả cao nhất. Với những loại thuốc trị nám của những thương hiệu nổi tiếng trê Thế giới được các tổ chứ y tế FDA của Hoa Kỳ, CE của Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên chị hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các loại thuốc trị nám tại công ty Hoa Anh Đào.

Chị có thể nghiên cứu những sản phẩm thuốc trị nám đặc hiệu tại website chính hoaanhdao.vn hoặc chuyên trang những sản phẩm trị nám riêng biệt thuoctrinam.vn

Chúc chị mau chóng có thể điều trị hết nám một cách nhanh nhất

Bài viết liên quan