Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Thuốc trị nám da siêu hiệu quả

Thuốc trị nám da siêu hiệu quả

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Nám da là tình trạng mà hiện nay hầu như đa số chị em phụ nữ đang mắc phải, có người nặng, nhẹ khác nhau nhưng hầu như đều khiến chị em chúng ta mất tự tin trong giao tiếp. Điều trị nám luôn là câu hỏi được đặt ra hàng đầu, vậy phương thuốc nào có thể trị nám hiệu quả?

thuoc-tri-nam-sieu-hieu-qua-thuốc-trị-nám

Xác định nguyên nhân nám

Nám da xuất hiện do nhiều yếu tố gây nên: - Sự thay đổi nội tiết tố: Thời gian mang thai, sau sinh, bước sang tuổi 30 thì những nội tiết trong cơ thể của chị em phụ nữ sẽ thay đổi, dẫn đến quá trình rối loạn các hắc sắc tố trong cơ thể. Các hắc sắc tố phát triển mạnh gây ra tình trạng nám da. - Lạm dụng hóa chất: Việc chúng ta thường xuyên sử dụng các hóa chất, mỹ phẩm không rõ xuất xứ nguồn gốc hoặc những loại mỹ phẩm kém chất lượng với các thành phần độc hại sẽ khiến lớp bảo vệ da bị tổn thương và tác động bên ngoài có thể sẽ gây nám. - Tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời: Trong ánh sáng mặt trời có chứa rất nhiều tia UVA, UVB chiếu trực tiếp vào làn da, kí  ch thích quá trình hoạt động mạnh mẽ có các sắc tố melamin.

thuoc-tri-nam-sieu-hieu-qua-thuốc-trị-nám

Giải pháp trị nám từ thiên nhiên

Đắp các loại mặt nạ trị nám da từ thiên nhiên như mặt nạ chuối, mặt nạ dưa chuột, mặt nạ cà chua… sẽ giúp làn da của bạn được cung cấp nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết tốt cho da. Đây là cách trị nám được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng, áp dụng hiện nay. Các phương pháp này hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, vào khoảng thời gian rảnh dỗi. Tuy nhiên, các loại mặt nạ dưỡng da chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị nám da mà không thể trị nám tận gốc, triệt để bởi không thể phá vỡ hoàn toàn các hắc sắc tố melamin trong cơ thể.

thuoc-tri-nam-sieu-hieu-qua-thuốc-trị-nám

Điều trị bằng thuốc trị nám

Theo các chuyên gia, cách trị nám triệt để và vĩnh viễn là phải áp dụng các biện pháp công nghệ cao như dùng các loại thuốc uống để điều trị nám từ bên trong. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại thuốc có thể điều trị nám hiệu quả. Nhưng để có thể lựa chọn được loại thuốc phù hợp đòi hỏi người dùng phải đến khám và được hướng dẫn của bác sĩ. Hoặc có thể sử dụng thuốc trị nám Transino, là loại thuốc trị nám hàng đầu Nhật Bản, được các bác sĩ, chuyên gia da liễu khuyên dùng.

 thuoc-tri-nam-transino-nhat-thuốc-trị-nám

Bài viết liên quan