Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Thuốc trị nám da "bay biến" nhờ tảo

Thuốc trị nám da "bay biến" nhờ tảo

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Bạn đang bị nám làm xấu gương mặt tao nhã của mình, hay tàn nhang khiến bạn mất tự tin. Bạn đang muốn tìm kiếm phương pháp trị nám an toàn mà vẫn đem lại hiệu quả. Vậy hãy cùng chúng tôi thử nghiệm phương thuốc để trị bay nám nhờ tảo nhé.

tri-nam-bay-bien-nho-tao-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Bạn có biết công dụng của tảo?

Tảo xoắn được biết dưới cái tên tiếng Anh là Spirulina là một loại vi tảo có dạng sợi xoắn màu xanh lục, bạn chỉ có thể quan sát được hình dáng xoắn của tảo dưới kính hiển vi. Tảo xoắn Spirulina đã được các nhà khoa học nghiên cứu từ nhiều năm nay và phát hiện được những khả năng ưu việt, giá trị dinh dưỡng cao của Tảo. Một nguồn dinh dưỡng dồi dào phải không nào. tri-nam-bay-bien-nho-tao-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-námHàm lượgn protein có trong Tảo thuộc vào dạng cao nhất trong các thực phẩm hiện nay, khoảng 56 - 77% còn cao hơn 3 lần trong thịt bò và 2 lần trong đậu tương. Còn vitamin có trong tảo cũng khá cao, Cứ 1kg tảo chứa 55mg B1, 40mg B2, 3mg B6, 2mg B12, 113mg PP, 190mg E... và những chất béo có trong tảo là axit béo không no. Đặc biệt glucoza chiết xuất từ tảo Spirulina được tiến hành trong những nghiên cứu chống ung thư

Tác dụng trị nám trong tảo?

Trong tảo Spirulina có chứa nhiều loại chất chống lão hóa như: β-caroten, vitamin E, axít γ-linoleic. Những chất này có khả năng loại bỏ các gốc tự do thông qua tác dụng chống ôxi hóa, làm chậm sự lão hóa của tế bào. Tại Nhật Bản nơi đứng đầu trong công nghệ chăm sóc sức khỏe thì những người già sử dụng tảo tường xuyên nhưng không coi tảo Spirulina là một biện pháp bảo vệ sức khỏe tạm thời mà là để bảo vệ sức khỏe lâu dài, để hạn chế chi phí thuốc men và viện phí.

tri-nam-bay-bien-nho-tao-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Các nhà nghiên cứu đã chứng minh tảo Spirulina làm tăng sức đề kháng với nghịch cảnh, tăng sức dẻo dai trong vận động và là nguồn dinh dưỡng chuẩn, khả năng chống ung thư, chống HIV/AIDS. Và đặc biệt những dưỡng chất trong tảo sẽ là một phương thuốc để trị nám khá hiệu quả.

Cách mặt nạ thuốc để trị nám với tảo

Nguyên liệu như sau:
  • Tảo Spirulina
  • 1 thìa sữa chua
  • 2 thìa mật ong
  • Giấm táo
Cách thực hiện: - Trộn đều bột tảo mặt trời với mật ong vòa cái bát, sau đó cho dấm táo vào trộn tiếp tạo thành một hỗn hợp thuốc trị nám thật nhuyễn. - Rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt và dùng lưng thìa phết đều hỗn hợp lên mặt thành một lớp tương đối dày, phết cho đến hết hỗn hợp, có thể làm thêm mặt nạ dưỡng da phần cổ nhưng bỏ giấm táo đi thay bằng một thìa nước. - Để khoảng 30 phút cho đến khi lớp mặt nạ se lại. - Rửa sạch mặt bằng nước mát. - Bạn có thể sử dụng mặt nạ thuốc tảo này để trị nám 2 - 3 lần 1 tuần để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

tri-nam-bay-bien-nho-tao-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Bài viết liên quan