Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Sôi nổi với phương thuốc trị nám cùng ốc sên

Sôi nổi với phương thuốc trị nám cùng ốc sên

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Hiện nay thì rất nhiều người đang xôn xao về chủ đề để hàng chục con ốc sên bò lên người hay là lấy dịch nhầy của chúng để bôi lên da như một phương thuốc trị nám đang là cách làm đẹp được nhiều người tìm kiếm với mong muốn khôi phục được nét thanh xuân.

lam dep voi oc sen thuoc tri nam thuốc trị nám

Rất nhiều chị em đã gửi những chia sẻ của mình về vấn đề này đến thuoctrinam.vn có chị chưa từng sử dụng qua phương pháp này muốn tìm hiểu xem nó có thể điều trị nám, tàn nhang không. Còn có một số khác thì đã dùng qua phương thuốc trị nám này nên muốn chia sẻ cho mọi người. Chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ từ họ nhé.

Chia sẻ của chị Lương Mỹ Tuyền - Cái Bè (Tiền Giang)

Lúc trước thì da tôi bị nám và tàn nhanh sau khi sinh xong. Rồi ông xã mua ở đâu đem về lọ kem trị nám có hình con ốc sên, ông xã em bảo đặt mua bên Mỹ gửi về. Nhưng mà em không có xài vì thấy còn đang trong giai đoạn cho con bú nên không dám làm dụng mấy loại mỹ phẩm. Rồi tối nằm suy nghĩ kem có chiết xuất ốc sên nhưng chắc cũng pha hóa chất thuốc trị nám này nọ vô đó nên không xài, vậy sao mình không lấy nguyên con ốc sên để làm đẹp luôn.

lam dep voi oc sen thuoc tri nam thuốc trị námSáng đó gọi ngay cho bố ở dưới quê nhờ ra ruộng bắt dùm mấy con ốc sên gửi lên. Tôi bắt đầu công cuộc làm đẹp da cùng con vật này.

Tôi lấy ốc sên giã nhuyễn ra, tuy ơi ghê ghê nhưng cũng ráng. Đem bỏ vô tủ lạnh vì tôi thích đắp các loại mặt nạ lạnh. Sau đó lấy ra bôi cái hỗn hợp thuốc trị nám do tôi tự nghĩ này lên mặt, vừa đắp tôi vừa dùng tay để massage để mong đạt hiệu quả tốt hơn. Cứ thế sau một thời gian cố gắng cùng loại mặt nạ này thì da mặt tôi thấy mịn màng lên trông thấy, các vết nám của tôi cũng mờ đi . Thật không ngờ rằng những cố gắng của tôi lại đạt hiệu quả cao đến thế, không biết có phải do tôi hợp với những chú ốc sên này không nữa.

Chia sẻ của chị Đỗ Thị Thu - Đắc Nông

Tham khảo trên các trang mạng có rất nhiều chia sẻ về việc sử dụng ốc sên để trị nám. Có người đồng tình có người nói ghê nên nhiều khi mình cứ nghĩ chưa có dám làm. Một hôm qua bên nhà bạn chơi thấy nó cặm cụi giã cái gì nên hỏi, ai ngờ bạn của mình lại chính là tín đồ của phương pháp làm đẹp này.

lam dep voi oc sen thuoc tri nam thuốc trị námNó cảnh báo mình đắp mặt nạ ốc sên hiệu quả như thuốc trị nám vậy đó nhưng nó rất kén người vì phải chịu được chất nhầy rất nhớt của chúng và mùi của nó cũng tanh không có thơm tho như kem trị nám hay dễ sử dụng như thuốc trị nám đâu.

Bạn mình chia sẻ ban đầu do có người mách nhưng là con gái nó cũng chả dám xài vì thấy khủng khiếp và buồn nôn thế nào, nhưng người mách bảo do sử dụng ốc sên nên da mới đẹp thế này nên nó mới "chịu khổ" để làm đẹp. Mà đúng là lúc trước nó nàm còn nhiều hơn mình mà giờ đã chỉ còn lại ít nên mình quyết định từ nay sẽ học hỏi cách trị nám này.

Nghe thật hấp dẫn cũng như có đôi chút "rùng rợn" phải không nào. Nếu là người can đảm trong việc làm đẹp các bạn có thể thử phương pháp này xem sao. Còn nếu bạn không dám thì cũng có thể thay thế bằng các loại kem trị nám có chiết xuất từ dịch nhầy ốc sên hay các loại thuốc trị nám cũng được.

lam dep voi oc sen thuoc tri nam thuốc trị nám

Bài viết liên quan