Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Phương thuốc trị nám da với trứng và cồn

Phương thuốc trị nám da với trứng và cồn

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Ngoài những phương pháp trị nám da mà bạn đã thực hiện với trứng ra thì phương thuốc trị nám với trứng và cồn cũng khá hiệu quả đấy. Việc thực hiện cũng khá đơn giản nên các bạn hãy thử phương pháp này xem hiệu quả của nó nhé.

Một ngày khi bạn phát hiện tình trạng nám da của mình đã quá nhiều. Làn da trắng sáng của bạn giờ đã đen sạm đi nhiều, gia nua, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy buồn chán và lo lắng. bạn lại sợ những loại thuốc để trị nám có thể đem lại tác dụng phụ cho mình. Bạn lại muốn thử những phương pháp tự nhiên để có thể thay thế mà vừa tiết kiệm lại hiệu quả.

Sử dụng mặt nạ trứng gà

Cách thực hiện mặt nạ này khá đơn giản, bạn có thể thao tác như sau:

tri-nam-voi-trung-va-con-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

  •  Lòng trắng trứng bạn tách ra trộn thêm với mật ong và đánh đều.
  • Bạn có thể tranh thủ những khoảng thời gian rảnh rỗi để đắp mặt nạ loại. Khoảng thời gian phù hợp nhất là trước khi đi ngủ khi đó da bạn nghỉ ngơi sẽ dễ thẩm thấu dưỡng chất hơn.
  • Trước khi thoa hỗn hợp thuốc trị nám bạn nhớ rửa mặt thật sạch và để mặt nạ khô tự nhiên.

Bạn làm đều đặn 3 lần mỗi tuần và kiên trì trong vòng 1 tháng để thấy được hiệu quả rõ rệt của sản phẩm trên làn da.

Sự kết hợp lòng trắng trứng với cồn

Khi bạn sử dụng kết hợp thuốc trị nám với cồn và trứng sẽ mang lại hiệu quả trị nám tốt hơn nhiều. Cách làm phương pháp trị nám này như sau:
  • Bạn đánh tan lòng trắng với cồn (phải dùng loại cồn sát khuẩn dùng trong y tế chứ đừng nhầm lẫn với cồn 90% nhé)

tri-nam-voi-trung-va-con-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Bạn trộn 2 nguyên liệu theo tỉ lệ 2/1 và sau đó thoa lên vùng da có nám. Trong mỗi lần đắp mặt, khi nào lớp này khô bạn bôi tiếp thêm một lớp mỏng nữa đều len vùng da có nám. Cứ thế vài lần trong khoảng 30 – 45 phút sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Và sau 1 tháng bạn sẽ thấy hiệu quả hồi phục da rất tốt.

Với hỗn hợp thuốc trị nám này bạn chỉ được thoa lên vùng da có nám, vì cồn có tính sát trùng cao nếu tha đều lên toàn bộ mặt sẽ khiến những vùng da thường bị đỏ và tróc

Phương pháp này bạn có thể sử dụng hằng ngày, nếu có thời gian bạn có thể sử dụng 2 lần cũng được.

Nếu da bạn là da khô, việc đắp mặt nạ lòng trắng trứng với cồn hay mặt ong sẽ khiến da bạn bị khô hơn, thì sau mỗi lần đắp mặt như vậy bạn rửa sạch bằng nước ấm rồi đắp thêm một lớp lòng đỏ trứng gà đắp đều. Lòng đỏ trứng có tác dụng giữ ẩm rất tốt cho da khiến da trở nên mềm hơn dễ chịu hơn.

tri-nam-voi-trung-va-con-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-námNgoài ra bạn cũng nên biết, khi sử dụng mặt nạ trứng này khiến da mặt có xu hướng mỏng và nhạy cảm nên rất dễ bị bắt nắng. Vì vậy trước khi ra đường bạn phải sử dụng kem chống nắng và chống nắng đầy đủ để tránh làm mất và phản tác dụng nhé.

Bài viết liên quan