Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Những câu hỏi thường gặp xoay quanh việc dùng thuốc trị nám P3

Những câu hỏi thường gặp xoay quanh việc dùng thuốc trị nám P3

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Chuyên mục chúng ta đã trả qua ngày thứ 3 với các câu hỏi từ những vị khách hàng hết sức dễ thương rồi. Ngày hôm nay đến hẹn lại lên chúng ta lại quay trở lại với những chia sẻ về thuốc trị nám nhé. Và đừng quên nếu như bạn có thắc mắc hay gửi ngay đến chúng tôi để được giải đáp bạn nhé.

Mình có tiền sử mắc bệnh gan, thì việc sử dụng thuốc trị nám có gây ảnh hưởng gì cho gan của mình không?

Trả lời:

Chào bạn, trên thì trường thì có rất nhiều thuốc trị nám với những thành phần khác nhau dù cho công dụng đều để chữa trị nám. Việc bạn có tiền sử về gan thì nếu muốn sử dụng thuốc trị nám bạn nên nghiên cứu thành phần của thuốc trị nám đó như thế nào, hoặc nếu tỉ mỉ hơn bạn hãy nhờ đến sự tư vấn của bác sĩ về các thành phần có thích hợp hay không khi sử dụng.

Nếu như các thành phần đều thích hợp với cơ thể bạn thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng bạn nhé.

hoi-dap-ve-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Có cách nào phân biệt được nám nặng hay nhẹ để biết được nên sử dụng kem hay thuốc để điều trị nám không?

Trả lời:

Nội dung Nám nhẹ  Nám Nặng
Thời gian nám Dưới 1 năm Trên 1 năm
Nguyên nhân nám Môi trường, tuổi tác, hóa mỹ phẩm, sạm da sau viêm, mụn … Tuổi tác, Sắc tố da, tổn thương nặng do laser, IPL, lột tẩy ...
Hình thức Vùng nám thưa, màu nám nhạt. Nám lì, Tàn nhang, Đồi mồi, Đốm nâu trên mặt và cơ thể, mọc thành vùng như vết chàm, màu nâu sẫm.
Sản phẩm khuyên dùng kem trị nám thuốc trị nám

Trong thời gian điều trị nám, nên kết hợp dùng bộ sản phẩm như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Trả lời:

Trong thời gian điều trị nám, bạn dùng thuốc trị nám theo hướng dẫn ngày 3 lần. Để đạt hiệu quả tối đa trong quá trình điều trị nám, bạn dùng kết hợp kem chống nắng hỗ trợ điều trị nám vào ban ngày, bạn nên sử dụng sản phẩm có chỉ số chống nắng SPF 45+ trở lên nhằm hỗ trợ tốt hơn khi bảo vệ da. Sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn và nám cũng sẽ đóng vai trò xua tan vết nám cho bạn khá hiệu quả đó!

hoi-dap-ve-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Nếu da tôi bị mụn và nám tôi có thẻ vừa uống thuốc trị mụn vừa uống thuốc trị nám được không? 2 loại có kị nhau không?

Trả lời:

Hôm nay chúng ta nhận được câu hỏi khó đây. Với vấn đề này thì chúng tôi xin được chia sẻ với bạn như sau. Việc da bạn vừa bị mụn vừa bị nám thì việc bạn muốn chấm dứt cả 2 tình trạng là đều mà chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được. Nhưng khi sử dụng cùng lúc cả 2 loại thuốc đòi hỏi da bạn phải cực kì khỏe, bởi thuốc điều trị nào cũng vậy sẽ tác động lên da mình.

Chúng tôi xin khuyên rằng bạn hãy chỉ sử dụng một loại thuốc cho một tình trạng của mình thôi. Sau khi đã dứt tình trạng mụn thì bạn hãy chuyển sang dùng thuốc để điều trị nám và những vết thâm do mụn để lại. Đừng quá nôn nóng bạn nhé.

hoi-dap-ve-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Bài viết liên quan