Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Những câu hỏi thường gặp xoay quanh việc dùng thuốc trị nám P2

Những câu hỏi thường gặp xoay quanh việc dùng thuốc trị nám P2

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Rất vui khi gặp lại quý vị trong chuyên mục trả lời thắc mắc về thuốc trị nám của khách hàng ngày hôm nay. Hôm nay chúng ta lại tiếp tục nhận được những câu hỏi đến từ những vị khách hàng yêu dấu. Cùng theo dõi để có thể hiểu rõ hơn nhé.

Sử dụng thuốc trị nám khi vẫn còn đang cho con bú có ảnh hưởng đến em bé không?

Trả lời:

Trong thời gian nuôi con bằng sữa mẹ các bác sĩ khuyến cáo các bà mẹ không nên sử dụng bất cứ loại thuốc nào để tránh gây ảnh hưởng gián tiếp đến nguồn sữa. Việc dùng thuốc trị nám cũng vậy, hãy đợi sau khi bé nhà bạn đã cai sữa thì bạn có thể vô tư làm đẹp bằng thuốc trị nám rồi nhé.

hoi-dap-ve-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Sử dụng thuốc trị nám thì sau đó da hết nám, trắng ra nhưng mình nghe nói sau đó dễ bị ăn nắng và nám có nguy cơ quay trở lại?

Trả lời:

Đúng như bạn nói thì việc sử dụng thuốc trị nám hiện nay da sẽ hết nám đồng thời trắng sáng hơn, nhưng vấn đề da ăn nắng và nám quay trở lại thì chưa hẳn là như bạn đã nghe.

Theo các nghiên cứu từ các nhà khoa học việc trị nám sẽ khiến da bạn trong thời kì "thay áo" nên bạn nhất thiết phải sử dụng kem chống nắng, quần áo bảo vệ để ngăn ngừa tác động xấu từ ánh nắng ặ trời đến da của mình bạn nhé.

Vấn đề sau khi sử dụng thuốc trị nám, nám có quay lại hay không thì tùy thuộc vào việc bạn bảo vệ da của mình tốt hay không nữa. Nên hãy cố gắng bạn vệ tốt da của mình để có thể có làn da mịn màng và hết nám.

hoi-dap-ve-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Sử dụng thuốc trị nám trong bao lâu thì đạt được hiệu quả?

Trả lời:

Tùy theo bạn sử dụng thuốc trị nám loại nào nữa nhé bạn. Vì có những thuốc chỉ cần 4 - 6 tuần còn có những loại phải sử dụng lâu hơn như 2 - 3 tháng thì mới có thể đem lại hiệu quả được.

Vấn đề trong việc sử dụng thuốc trị nám cũng phải tùy thuốc vào cơ địa của mỗi người nữa, bạn đừng bao giờ ghen tị khi mà người ta dùng thuốc trị nám lại đạt kết quả nhanh hơn mình mà hãy kiên trì để điều trị.

hoi-dap-ve-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Bài viết liên quan