Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Những câu hỏi thường gặp xoay quanh việc dùng thuốc trị nám P4

Những câu hỏi thường gặp xoay quanh việc dùng thuốc trị nám P4

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Hân hoan chào đón những khách hàng của thuoctrinam.vn hộp thư của chúng ta luôn được bổ sung mỗi ngày với những câu hỏi và chia sẻ của khách hàng. Không biết là chúng ta sẽ nhận được câu hỏi nào đây. Cùng theo dõi số thứ 4 ngay bây giờ nhé!

Khi đang mang thai da bắt đầu có những vết nám, sạm và không đều màu. Có thể dùng thuốc trị nám được không?

Trả lời:

Đây là thời điểm mang thai nên tình trạng xảy ra nám, sạm là rất phổ biến. Bạn hãy cố gắng chờ sau khi sinh em bé, nghỉ ngơi khỏe mạnh trở lại lúc đó làm đẹp cũng cưa muộn bạn nhé. Vì để bảo đảm an toàn cho cả bạn và em bé thì sử dụng thuốc trị nám vào thời điểm này là hoàn toàn không nên.

hoi-dap-ve-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Làm sao để nhận được thông tin chương trình khuyến mãi mới của công ty?

Trả lời:

Hàng tháng thuoctrinam.vn đều ra những chương trình khuyến mãi khác nhau để tri ân khách hàng. Thông tin chi tiết được đăng tải ngay trên website của công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ gửi SMS tới Quý khách khi có chương trình khuyến mãi mới. Nếu Quý khách không nhận được SMS hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0938 118 118.

hoi-dap-ve-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Nếu trong quá trình dùng các sản phẩm thuốc trị nám và bị dị ứng hoặc không thấy hiệu quả thì sao?

Trả lời:

Sản phẩm thuốc trị nám của công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào hoàn toàn phù hợp với mọi loại da, và tất nhiên là không gây kích ứng da. Tuy nhiên cũng không thể loại trừ trường hợp các chị em mình mẫn cảm với một số thành phần của thuốc. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra mà do lỗi từ phía sản phẩm thuốc trị nám hay từ phía nhà sản xuất, công ty Hoa Anh Đào sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề này cho Khách hàng của mình, mà không để khách hàng phải phiền lòng vì cách phục vụ của chúng tôi.

hoi-dap-ve-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Nếu ngừng sử dụng thuốc trị nám thì da có bị xấu đi hay không?

Trả lời:

Hoàn toàn không. Tất cả các dòng sản phẩm của cả trong và sau khi sử dụng, đều mang lại hiệu quả tối ưu cho Khách hàng. Nếu Khách hàng ngừng sử dụng, thì các sản phẩm hoàn toàn không gây phản tác dụng trên da (tức là hoàn toàn không gây tình trạng da xấu/tệ hơn ban đầu), bạn có thể yên tâm sử dụng.

Thuốc trị nám có phân biệt các loại da? Da nhạy cảm liệu có thể sử dụng được hay không?

Trả lời:

Về điều này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, các loại thuốc trị nám được bán ở thuoctrinam.vn đều được kiểm nghiệm và chứng nhận đạt chuẩn của Bộ Y Tế nên không hề gây kích ứng cho da kể cả làn da nhạy cảm nhất.

hoi-dap-ve-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Bài viết liên quan