Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Nám vùng kín liệu có xảy ra với bạn?

Nám vùng kín liệu có xảy ra với bạn?

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Nám, sạm thâm ở những vùng kín nghe có vẻ như hiếm nhưng không phải là không thể xảy ra nhé. Những mảng tối trên những vùng da có nếp gấp như: cổ, khuỷu tay, nách và xung quanh vùng tam giác. Vậy liệu chúng ta có thể điều trị nám ở những vùng này bằng thuốc trị nám hay không? nam-vung-kin-lieu-co-xay-ra-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Những vùng kín tối màu

Những mảng tối màu thường không chỉ của bất kì rối loạn cơ bản nào mà trong thực tế chúng khá phổ biến. Chúng thường xảy ra một cách tự nhiên do sự phát triển quá mức của các hắc sắc tố hoặc cũng có thể do ma sát quá thường xuyên. Việc những vùng kín sẽ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố như ánh nắng mặt trời nhưng nso có thể bắt nguồn do những thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể hoặc do bạn sử dụng các loại thuốc kháng sinh, tránh thai, trị nám không đúng cách...

nam-vung-kin-lieu-co-xay-ra-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Biện pháp khắc phục vùng tối màu

Nếu bạn đang ngần ngại mặc một chiếc áo không tay hoặc khoe dáng với bikini bởi những vùng da này thì chúng tôi có những giải pháp thiết thực cho bạn: -  Bạn có thể sử dụng những loại thuốc trị nám để có thể trị nám từ sâu bên trong, bởi những nguyên nhân gây ra tình trạng này đa phần là do mất cân bằng nội tiết tố. Chính vì vậy việc thuốc trị nám giúp bạn chính là cân bằng nội tiết tố bên trong cơ thể.

nam-vung-kin-lieu-co-xay-ra-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

-  Chúng ta cũng có thể sử dụng những loại thuốc bôi trị nám nhưng sẽ phức tạp và khó khăn hơn dùng thuốc vì những vùng kín trên cơ thể đa phần đều là những vùng rất dễ nhạy cảm cho nên khi sử dụng thuốc bôi trị nám có thể gây nen những tình trạng kích ứng cho da hoặc thuốc bôi trị nám có thể chùi bớt bởi ma sát và mồ hôi. -  Với vùng da dưới cánh tay việc quá lạm dụng các chất khử mùi cũng sẽ khiến cho da chúng ta vị nám, sạm thâm... Việc làm đẹp bằng hóa chất rất phổ biến nhưng chúng ta hãy hạn chế việc dùng các chất khử mùi có chứa nhôm, irritator. Hãy chắc chắn bạn đã kiểm tra thành phần cẩn thận bởi vì không phải những sản phẩm quảng cáo nào cũng đi song song với sự thật mà sản phẩm đem lại.

nam-vung-kin-lieu-co-xay-ra-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

-  Nếu bạn có sử dụng hay không sử dụng thuốc trị nám thì việc tẩy tế bào chết là luôn cần thiết. Những tế bào chết có thể được tích lũy dưới cánh tay, vùng bikini, khuỷu tay, đầu gối khiến chúng sạm và tối màu hơn. Nếu bạn dang sử dụng thuốc để điều trị nám thì việc tẩy da chết cũng hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp đánh đuổi nám, loại bỏ da khô đấy.
Bài viết liên quan