Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Không uống được thuốc vậy trị nám bằng cách nào?

Không uống được thuốc vậy trị nám bằng cách nào?

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Câu hỏi: Tôi bị nám từ lúc sinh cháu thứ hai đến giờ đã được 7 tháng, hiện tại tôi đã đi làm lại nên tôi rất ngại khi trên mặt mình chi chít nám. Tôi không muốn sử dụng thuốc trị nám vì tôi vẫn còn trong giai đoạn cho bé dùng sữa mẹ sợ thuốc trị nám sẽ ảnh hưởng đến em bé. Vậy tôi xin hỏi nếu như không dùng thuốc trị nám thì tôi còn có thể sử dụng cách trị nám nào để có thể làm giảm tình trạng nám da hay không? Xin cám ơn.

Trang Đài - Bình Định

Trả lời: Chị Trang Đài thân mến!

Lời đầu tiên thì thuoctrinam.vn cám ơn chị đã gửi những chia sẻ của mình đến với chúng tôi. Với những vấn đề nám da của chị thì chúng tôi xin chia sẻ như sau:

Việc chị lo ngại dùng thuốc trị nám sẽ ảnh hửơng đến em bé khi chị vẫn còn đang trong giai đoạn cho con dùng sữa mẹ là hoàn toàn hợp lí đấy ạ. Dù tất cả các loại thuốc trị nám quảng cáo là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nhưng khuyến cáo không nên sử dụng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú. Nhưng nám da thì không thể nào không điều trị được đúng không chị.

Ngoài việc dùng thuốc trị nám để điều trị ra chị có thể sử dụng kem trị nám để điều trị đấy ạ, vì kem trị nám là thoa ngoài da nên sẽ không gây ảnh hưởng đến em bé. Cơ cấu điều trị của kem trị nám là tác động ngoài đánh tan những vết nám từ bên ngoài, đối với những vết nám nhẹ thì kem trị nám khi sử dụng vẫn đạt hiệu quả cao đấy.

Trên thị trường có rất nhiều dòng kem và thuốc trị nám nên khi chị quyết định sử dụng liều trình rị nám nào chị cũng nên tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm để tránh tình trạng mua phải hàng nhái hoặc kém chất lượng khi đó sẽ rất nguy hiểm đối với sức khỏe của bản thân.

Các dòng kem trị nám của những hãng như: Thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản Sakura, hãng dược phẩm nổi tiếng Neostrata Mỹ hay "ông lớn" trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp Louis Victoria

Tất cả đều được Công ty Mỹ phẩm Hoa Anh Đào nhập khẩu trực tiếp nên chị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính an toàn của sản phẩm nhé.

phu nu cho con bu khong nen uong thuoc tri nam thuốc trị nám

Bài viết liên quan