Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Củ cải - rau diếp "bộ đôi" thuốc trị nám thần kì

Củ cải - rau diếp "bộ đôi" thuốc trị nám thần kì

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Những loại mặt nạ tự nhiên luôn quan trọng và khá cần thiết trong việc đem lại làn da mịn màng, trắng sáng chị em phụ nữ. Tuy nhiên, những sản phẩm tự nhiên kết hợp với nhau sẽ đem lại hiệu quả gấp bội trong nhưng bạn phải biết cách kết hợp chúng như thế nào nữa. Bộ đôi thuốc trị nám với củ cải và rau diếp là một điển hình trong việc trị nám da hiệu quả.

Tác dụng trị nám của củ cải

Với các nghiên cứu khoa học cho thấy thì củ cải trắng không chỉ là một phương thuốc tốt cho sức khỏe của chúng ta mà nó còn là cách trị nám da tự nhiên rất thần kỳ nữa. Hằng ngày bạn có thể bổ sung củ cải trắng vào thực đơn hằng ngày để có thể tăng cường hiệu quả bảo vệ da nhé.

tri-nam-voi-bo-doi-cu-cai-rau-diep3

Trong 100g củ cải trắng có chứa tới 1,4g protid; 3,7g glucid; 30mg vitamin C cũng như các loại vitamin thiết yếu khác để đem lại dưỡng chất cho cơ thể bạn. Vitamin C còn được coi là chất chống oxy hóa rất tốt cho da, chúng có thể ngăn chặn

Trong sách Đông y cũng nói: củ cải trắng có vị ngọt, hơi đắng, không độc và thanh mát để tăng cường sức khỏe và trị nám da hiệu quả.

Rau diếp cá trị nám như thế nào?

tri-nam-voi-bo-doi-cu-cai-rau-diep-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-námRau diếp cá là loại rau được sử dụng trong các bữa ăn của gia đình. Mùi vị của nó tuy có một số người không thích nhưng không thể không nhận hiệu quả của nó trong việc trở thành thuốc trị nám hiệu quả. Trong loại rau này có chứa đến 91,5% nước trên 1 gram rau, đây chính là nguồn cung cấp nước dồi dào cho làn da.

Bên cạnh đó rau diếp cá còn chứa protid, glucid, lipid, nguyên tố calcium, kal...cùng hàm lượng lớn vitamin C (68%/mg) do nó nó cực kì công hiệu trong việc thúc đẩy quá trình đào thải chất độc ra ngoài cơ thể là một trong những biện pháp thay thế thuốc trị nám, để những vết thâm không còn xuất hiện trên mặt bạn nữa.

Mặt nạ thuốc trị nám với "bộ đôi"

Cách làm mặt nạn này cũng khá đơn giản thôi. Việc trước tiên, bạn rửa sạch củ cải và rau diếp rồi đem 2 nguyên liệu thuốc trị nám này xay nhuyễn chung với nhau.

Sau đó bạn dùng nước hỗn hợp thuốc trị nám này thoa đều lên mặt và để trong vòng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.

Bạn nên thực hiện đều đặn cách điều trị nám này 2 đến 3 lần 1 tuần để có thể thấy rõ hiệu quả mà phương thuốc trị nám này đem lại nhé.

Thật sự không khó khăn để có thể điều trị nám bằng những phương pháp tự nhiên như củ cải với rau diếp phải không nào. Hãy áp dụng những phương pháp trị nám này hoặc nếu không có thời gian bạn có thể sử dụng những phương thuốc trị nám tiện lợi hơn nhé.

tri-nam-voi-bo-doi-cu-cai-rau-diep-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Bài viết liên quan