Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Có thể sử dụng thuốc trị nám và trắng da cùng lúc không?

Có thể sử dụng thuốc trị nám và trắng da cùng lúc không?

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Xin chào mọi người. Hôm nay em muốn gửi câu hỏi đến chuyên mục để mong chuyên mục có thể tư vấn giúp mình xem bây giờ mình đang muốn dùng thuốc trị nám để loại bỏ những vết sạm nám khó coi ở vùng má, nhưng vấn đề là mình đang sử dụng sản phẩm thuốc trắng da. Vậy liệu mình có thể sử dụng chung 2 loại sản phẩm được không? Có gây ảnh hưởng gì không?

Tú Liên - Hà Nam - 099.877.xxx

Chào bạn Tú Liên ! Chuyên mục rất vui khi bạn đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề khó khăn của bạn cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn Tú Liên chúng tôi xin được trả lời như sau: Việc bạn đang sử dụng thuốc để làm trắng da nhưng không hết nám, và bây giờ bạn muốn sử dụng kèm thêm thuốc trị nám nữa. Nhưng theo chia sẻ của bạn chúng tôi không biết sản phẩm trắng da mà bạn đang sử dụng là gì? Và bạn đang muốn sử dụng sản phẩm gì để trị nám thì các chuyên gia của chúng tôi rất khó lòng có thể trả lời cụ thể cho bạn được.

khong-dung-2-loai-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Nhưng trong vấn đề của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được đưa ra cho bạn những lời khuyên như sau: - Hiện nay trên thị trường của các dòng thực phẩm chức năng thì việc các loại thuốc trị nám đều có công dụng điều trị nám làm trắng da hoặc ngược lại... nhưng sản phẩm của bạn lại không hỗ trợ tri nám thì cũng thật khó hiểu. - Nếu bạn thật sự muốn trị nám trên mặt cho mình thì bạn nên chuyển hẳn sang các loại thuốc điều trị nám và hỗ trợ làm trắng da vì nhu hế bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thứ từ kinh tế đến công sức thời gian mà bạn lại không cần phải uống quá nhiều loại khác nhau.

- Nếu bạn băn khoăn về việc loại thuốc nào có thể vừa trị nám và làm trắng da luôn cho mình thì sẵn đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các dòng sản phẩm chuyên biệt, hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị nám và làm trắng da sau một thời gian sử dụng. thuoc-tri-nam-neige-white-thuốc-trị-nám thuoc-tri-nam-sakura-thuốc-trị-nám thuoc-tri-nam-transino-nhat-thuốc-trị-nám thuoc-tri-nam-vita-white-thuốc-trị-nám

Bài viết liên quan