Trang chủ NÁM DA & TRỊ NÁM DA Ánh nắng ảnh hưởng đến da nám ra sao?

Ánh nắng ảnh hưởng đến da nám ra sao?

Cập nhật: 17:30, 19/05/2014
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe
Ánh nắng mặt trời tuy không phải là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng nám da của chị em phụ nữ, nhưng nó cũng là một nguyên nhân khó phòng tránh đối với chị em. Dùng thuốc trị nám liệu có ngăn chặn ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời không?

anh-nang-anh-huong-den-da-nam-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Thay đổi kết cấu do ánh nắng mặt trời thuoc tri nam

Tiếp xúc với tia cực tím sẽ gây dày và mỏng da. Những lớp da dày sẽ là những nếp nhăn thô và nó sẽ không thể biến mất dù da biị kéo căng. Một tình trạng gọi là elastosis năng lượng mặt trời được xem là dày, nhăn nhún, thô và sự đổi màu các sắc tố khiến xuất hiện tình trạng nám da. thuoc tri nam Các thay đổi đáng chú ý nhất là sắc tố ánh nắng mặt trời gây ra là nám, tàn nhang hoặc lentigo của năng lượng mặt trời. Người da sáng có xu hướng tàn nhang và nám khi các tế bào melanin.

anh-nang-anh-huong-den-da-nam-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Nám và tàn nhang lớn, còn được gọi là đốm đồi mồi hay đốm nâu đỏ, có thể được nhìn thấy trên lưng bàn tay, ngực, vai, cánh tay, và lưng. thuoc tri nam Đây không phải là tuổi thực sự liên quan nhưng ánh nắng mặt trời thiệt hại liên quan. Tiếp xúc với tia cực tím cũng có thể gây ra các đốm trắng đặc biệt là trên hai chân, mà còn trên lưng của bàn tay và cánh tay, như hắc tố bào bị phá hủy.

anh-nang-anh-huong-den-da-nam-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Ung thư da gây ra bởi ánh nắng mặt trời thuoc tri nam

Khả năng của mặt trời gây ra ung thư da là một thực tế nổi tiếng. 3 bệnh ung thư da chính là khối u ác tính, ung thư biểu mô tế bào đáy và ung thư tế bào vảy. u hắc tố là loại ung thư da nguy hiểm nhất bởi vì nó di căn dễ dàng hơn so với các loại ung thư da khác. Người ta tin rằng số lượng tiếp xúc của da với ánh nắng mặt trời trước tuổi 20 thực sự là yếu tố nguy cơ xác định cho khối u ác tính. ung thư biểu mô tế bào đáy là loại ung thư da phổ biến nhất và có xu hướng lan rộng tại địa phương, thuoc tri nam không di căn. ung thư biểu mô tế bào vảy là ung thư phổ biến thứ hai da, và nó có thể di căn mặc dù không phải là phổ biến như khối u ác tính. Nguy cơ bị ung thư biểu mô tế bào đáy và ung thư tế bào vảy được xác định bởi cuộc đời của một người tiếp xúc với bức xạ tia cực tím và bảo vệ sắc tố của người đó. thuoc tri nam

anh-nang-anh-huong-den-da-nam-thuoc-tri-nam-thuốc-trị-nám

Bài viết liên quan