Trang chủ LÀM ĐẸP Trị nám da hiệu quả nhất bằng những cách sau

Trị nám da hiệu quả nhất bằng những cách sau

Cập nhật: 14:00, 20/07/2017
Mục lục bài viết [Ẩn]
    hehehehe

Dù mới bị nám hay bị nám lâu năm thì bất kỳ chị em nào cũng muốn nhanh chóng tìm ra cách trị nám da hiệu quả nhất. Vậy giữa vô vàn những phương pháp thì đâu mới là đích đến cuối cùng giúp chị em sớm thoát khỏi mặc cảm tự ti với chi chít vết nám xấu xí trên mặt. Vậy hãy cùng bộ kem trị nám dưỡng trắng da cao cấp sakura Nhật Bản tìm hiểu trị nám da hiệu quả nhất bằng những cách sau nhé !

1. TRỊ NÁM DA HIỆU QUẢ NHẤT LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Nám da không phải là bệnh mà chỉ là rối loạn sắc tố melanin trên da. Cơ chế hình thành của chúng tương đối phức tạp với 4 giai đoạn chính bao gồm:

+ Giai đoạn cảm nhiễm: là tình trạng bệnh chưa phát sinh nhưng bắt đầu hình thành mầm mống. Với nam da thì đó là bắt đầu gia tăng sắc tố melanin quá mức trên da.

+ Giai đoạn tiền lâm sàng: bệnh chưa biểu hiện ra bên ngoài nhưng có sự tương tác giữa các yếu tố, các biến đổi nảy sinh bắt đầu xảy ra. Lúc này, sắc tố melanin vẫn đang “ẩn mình” ở tầng dưới của lớp biểu bì.

+ Giai đoạn lâm sàng: các vết nám xuất hiện rõ rệt trên khuôn mặt. Lúc đầu chúng có kích thước rất nhỏ, chỉ bằng đầu đinh. Tuy nhiên nếu không điều trị ngay lúc này thì nám da sẽ ngày càng lan rộng, để lại hậu quả nghiêm trọng hơn.

Để trị nám da hiệu quả nhất thì giai đoạn tiền lâm sàng sakura cc cream sẽ là thích hợp nhất nhưng sẽ khó khăn vì chúng chưa có biểu hiện rõ rệt ra bên ngoài. Do vậy ngay khi thấy vết nám xuất hiện, bạn phải triệt tiêu ngay và luôn vì lúc này đã hình thành phần chân nám, thậm chí là chân nám đã “âm thầm” liên kết chặt chẽ với nhau giống như nám mảng.

2. CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM DA HIỆN NAY CHO HIỆU QUẢ RA SAO?

Như phân tích ở trên thì nám da hình thành do sự gia tăng quá mức sắc tố melanin trên da dẫn tới hình thành các chân nám. Để trị nám da hiệu quả nhất thì bạn cần phải loại bỏ được lượng sắc tố dư thừa đó đồng thời triệt tiêu toàn bộ chân nám ẩn cả phía dưới lớp da cũng như xuất hiện trên bề mặt.

Hiện nay có 5 phương pháp trị nám được biết đến rộng rãi nhất bao gồm:

+ Trị nám bằng tự nhiên, mẹo dân gian: với các nguyên liệu chính kem duong trang da toan than tot nhat bao gồm lá trầu không, lá tía tô, lá sả, đu đủ, cà rốt, dưa chuột, mướp đắng, nha đam…

+ Trị nám bằng thuốc Đông y: với các nguyên liệu chính như đương quy, bạch thược, bạch phục linh, táo nhục, thiên hoa phấn…

+ Trị nám bằng mỹ phẩm: chứa các thành phần hóa học như Hydroquinone, Arbutin, Kojic Acid kết hợp với tinh chất khác như dầu gấc, nha đam, hoa cúc…

+ Trị nám bằng thực phẩm chức năng: là dạng viên uống chứa các thành phần chính như vi tảo lục, vitamin D, E…, dầu gạo, mầm lúa mỳ…

Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM

Điện Thoại: 0902 63 64 39 - 0916 422 911

Bài viết liên quan